WCE ชวนรู้จักบริการ Machinery Service ที่มีดีครบทุกเรื่องสำหรับเครื่องจักร

หนึ่งในปัญหาหลักที่ในระบบอุตสาหกรรมหรือโรงงานอุตสาหกรรมต้องพบเจอ คือ เมื่อเครื่องจักรชนิดหนึ่งมีความเสียหายจนไม่สามารถใช้งานได้ตามปกติ การจะซ่อมแซมเครื่องจักรเหล่านั้นไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะเครื่องจักรสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมนั้นมีความเฉพาะเจาะจงสูง ชิ้นส่วนหรืออะไหล่บางอย่างไม่สามารถหาได้ทั่วไป การจะซ่อมเครื่องจักร 1 ครั้ง ทำให้ต้องสูญเสียเวลาไปกับการตามหาผู้จัดจำหน่ายหรือซ่อมแซมในแต่ละพาร์ทแยกย่อยไปหลายเจ้า นอกจากจะเสียเวลาในการติดต่อคิวในการซ่อมแซมหรือสั่งอะไหล่แล้ว ทำให้ไม่สามารถควบคุมเวลาในการซ่อมแซมให้เป็นไปตามที่กำหนดได้อีกด้วย จนลามไปถึงผลกระทบต่อกระบวนการผลิตจนไม่คุ้มกับค่าใช้จ่ายที่ต้องเสียไป 


บริการ Machinery Service หรือการซ่อมปรับปรุงและผลิตเครื่องจักรของ WCE จึงถูกคิดขึ้นมาเพื่อช่วยแก้ไขปัญหาเหล่านี้ ด้วยบริการแบบ One Stop Service ที่ให้บริการถึงสถานที่เพื่อซ่อมแซมคืนสภาพให้เครื่องจักรกลับมาใช้งานได้ตามปกติ โดยมีบริการทั้งรูปแบบซ่อมภายในพื้นที่และการถอด/ยกนำกลับมาซ่อมที่โรงงานของเรา พร้อมการจัดหาและผลิตอะไหล่ได้ครบวงจร ให้คุณไม่ต้องเสียเวลาและและโอกาสในการผลิตที่มีมูลค่ามหาศาล


นอกจากจะดูแลเรื่องการซ่อมแซมแล้ว เรายังรับออกแบบผลิตเครื่องจักรและชิ้นส่วนเครื่องจักรในโรงงานอุตสาหกรรม เพื่อตอบสนองต่อความต้องการที่หลากหลายของผู้ใช้งาน รวมถึงยังช่วยแก้ปัญหาอะไหล่หรือชิ้นส่วนขาดตลาด หรือเครื่องจักรบางประเภทที่เลิกผลิตไปแล้ว ช่วยให้เหล่าผู้ประกอบการประหยัดค่าใช้จ่าย และช่วยยืดอายุ หรือใช้งานเครื่องจักรที่มีอยู่ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

รูปแบบการของงาน Machinery Service ของเราครอบหลุมการบริการหลักออกเป็น 4 ด้านที่ครอบคลุมทุก ๆ อุตสาหกรรม ดังนี้
1. Machine & Part supply 
เป็นบริการออกแบบและผลิตชิ้นส่วนเครื่องจักรประเภทต่าง ๆ ทั้งส่วนเครื่องจักรใหม่ การปรับปรุงประสิทธิภาพเครื่องจักรที่มีอยู่เดิมในรูปแบบ Reverse Engineering รวมไปถึงเครื่องจักรใหม่แบบ Customize ที่ไม่เคยมีการผลิตมาก่อนเลย

2. Mechanical Repair & Overhaul Service
งานบริการด้านการซ่อมแซมเครื่องจักรในระบบเครื่องกล ทั้งแบบเฉพาะทางและไม่เฉพาะทางในอุตสาหกรรมที่หลากหลาย

3. Electrical Repair & Overhaul Service งานบริการด้านการซ่อมแซมเครื่องจักรในระบบไฟฟ้าของโรงงานอุตสาหกรรม
4. On Site & Machine Service  งานบริการเข้าซ่อมแซม ผลิต ประกอบ และติดตั้งชิ้นส่วนเครื่องจักรและเครื่องจักรยังพื้นที่ในโรงงานอุตสาหกรรม

หากคุณกำลังมองหาอะไหล่ ชิ้นส่วนเครื่องจักร และเครื่องจักรที่ประสิทธิภาพสูง เหมาะกับการใช้งานของคุณ ในราคาที่คุ้มค่า WCE เรามีบริการ Machinery Service หรือการซ่อมปรับปรุงและผลิตเครื่องจักร ด้วยวิศวกรและทีมช่างผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ยาวนาน พร้อมมีเทคโนโลยี 3D Scan ตรวจหาจุดบกพร่องและซ่อมแซม หรือออกแบบเครื่องจักรใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณได้ในทุกระดับอย่างครบวงจร

Contact Us

West Coast Engineering Company Limited (WCE)
🌐 www.wce.co.th
✉️ international@wce.co.th
📞 +66 (0) 2234-9889

Your Turn Key Engineering Solution
We engineer your sucCEss 

✉️

Purchasing Department : phaiboono@wce.co.th   |   Human Resources and Administration Department : hrmwce@wce.co.th   |   Sales Department : international@wce.co.th

Headquarters Bangkok

16 K&Y Building 5 Fl., Surasak Road, Silom Sub-District, Bangrak District, Bangkok, 10500
Telephone +66 (0) 2234 9487-89
Mobile Phone +66 (06) 5937 6283 
Fax +66 (0) 2233 6669

Factory Bang Saphan

9/1 Moo 4, BanKlangNa – YaiPloy Road, Maeramphueng, BangSaphan, PrachuapKhiriKhan 77140
Telephone +66 (0) 3290 6112 – 119
Fax +66 (0) 3290 6120